Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs có đáng để đầu tư không?
Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs có đáng để đầu tư không?

Cân nhắc những ưu và nhược điểm.

Tối đa hóa an toàn các hoạt động ngoài trời. Hướng dẫn cơ bản về Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs.

Mặc dù các gói thực phẩm đông khô từ lâu đã trở thành nhu yếu phẩm thiết yếu cho những người đi bộ đường dài, du lịch bụi, trượt tuyết và những người đam mê hoạt động ngoài trời, nhưng nhu cầu về nguồn nước có thể là một hạn chế, có khả năng khiến các nhà thám hiểm cảm thấy dễ bị nguy hiểm trong những trường hợp khẩn cấp. Trong bối cảnh đó, Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs nổi lên như một giải pháp thay thế ưu việt, cung cấp giải pháp đáng tin cậy trong hầu hết mọi tình huống sinh tồn, ngay cả khi không có sẵn lửa hoặc nước sạch ngay lập tức.

Nếu mang theo các gói thực phẩm khô chưa sử dụng là gánh nặng khiến bạn mệt mỏi hoặc nếu bạn đang muốn củng cố khả năng sẵn sàng khẩn cấp cho chuyến phiêu lưu nơi hoang dã tiếp theo, thì bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs. Hãy tìm hiểu sâu hơn về cơ chế và thành phần của những Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs.

Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs Trở thành tâm điểm chú ý như một giải pháp thay thế hàng đầu cho thực phẩm đông khô dành cho khách du lịch bụi và các tình huống khẩn cấp, Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs được thiết kế để mô phỏng cảm giác no đồng thời cung cấp các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu, ngăn chặn cơn đói một cách hiệu quả khi các nguồn thực phẩm thông thường nằm ngoài tầm với.

Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs nhỏ gọn và nhẹ là sự bổ sung thiết thực cho bất kỳ bộ dụng cụ ngoài trời nào. Thường được bán dưới dạng chai 180 viên, những Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs này có thể được đóng gói lại một cách thuận tiện thành các hộp đựng nhỏ hơn để sử dụng thực tế khi di chuyển.

Một đặc điểm nổi bật của Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs là thời hạn sử dụng ấn tượng. Có khả năng tồn tại 25 năm khi được bảo quản trong điều kiện khô ráo, tránh xa các yếu tố khắc nghiệt, những Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs này thể hiện sự đầu tư hiệu quả về mặt chi phí để chuẩn bị cho bất kỳ hoạt động mạo hiểm nào ở vùng hoang dã.

Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs Được chế tạo bởi các chuyên gia hiểu rõ phản ứng của cơ thể trước tình trạng khan hiếm thực phẩm, các Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs được bào chế tỉ mỉ để tái tạo lợi ích dinh dưỡng của một bữa ăn đầy đủ. Điều này đảm bảo rằng, ngay cả trong tình thế khó khăn, những người bị mắc kẹt vẫn có thể duy trì đủ năng lượng để tìm kiếm sự giúp đỡ, cho dù đó là đi bộ đường dài, bơi lội hay tìm đường đến nơi an toàn.

Một gói thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs 12 viên duy nhất được thiết kế để duy trì sức khỏe cho người lớn trong 24 giờ. Mặc dù có thể kéo dài thời gian này bằng cách tiêu thụ ít hơn, nhưng cách tiếp cận như vậy thường không được các nhà sản xuất khuyến nghị.

Hiệu quả của Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs bắt nguồn từ các thành phần hoạt tính có nguồn gốc từ thực phẩm của chúng ta. Được cung cấp từ nguồn cung cấp hữu cơ và không biến đổi gen, những thành phần này không chỉ dễ tiêu hóa mà còn cung cấp năng lượng bền vững do tốc độ hấp thụ chậm hơn so với các lựa chọn thay thế kém lành mạnh như các gói thực phẩm khô chứa nhiều chất bảo quản.

Các thành phần chính của Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs bao gồm.

– Canxi photphat.

– Chất rắn sữa khô không béo.

– Đường.

– Dầu thực vật, dầu hướng dương và dầu cây rum.

Hơn nữa, những Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs còn kết hợp các chất dinh dưỡng thiết yếu như Axit Folic, Acetate, Niacinamide, Cyanocobalamin, Vitamin E, A và D3 cũng như các khoáng chất như Kẽm và Kali. Để nâng cao trải nghiệm, các hương vị như sô cô la, dâu tây, bánh bơ, mạch nha và vani cũng được thêm vào, khiến việc sử dụng những Viên thực phẩm sinh tồn the Survival Tabs này trở nên thú vị hơn.

 

Emergency Food Survival Food Survival TabsTab sinh tồn được phát triển hơn 30 năm trước và được lấy cảm hứng từ chương trình không gian sơ khai. Do không trọng lực trong không gian, các nhà khoa học Mỹ đưa ra giả thuyết rằng các phi hành gia có thể gặp khó khăn trong việc tiêu hóa thức ăn đúng cách, có khả năng gây suy dinh dưỡng. Điều quan trọng nhất là duy trì các chức năng thể chất của phi hành gia như sự khéo léo, sức chịu đựng, khả năng phối hợp và tinh thần tỉnh táo. Do đó, bắt đầu tìm kiếm một sản phẩm thực phẩm có thể cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cần thiết để thực hiện các sứ mệnh, đồng thời đáp ứng yêu cầu bảo quản chặt chẽ của tàu vũ trụ. Bằng cách kết hợp các protein, carbohydrate và axit béo có giá trị sinh học cao với 100% USRDA gồm 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu trong một viên nhai thơm ngon, The Survival Tabs cung cấp dinh dưỡng tốt nhất có thể với khối lượng nhỏ nhất có thể. Giống như chương trình không gian đã phát triển, việc sử dụng The Survival Tabs cũng vậy. Với thời hạn sử dụng đáng kể là 25 năm, The Survival Tabs là lựa chọn lý tưởng để bảo quản thực phẩm lâu dài. Vì chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp duy trì năng lượng, đồng thời cũng nhẹ và dễ mang theo, The Survival Tabs đang được sử dụng bởi những người đam mê hoạt động ngoài trời, các chuyên gia bận rộn, vận động viên và đội cứu hộ trên toàn cầu.

Tab Sinh tồn nhằm mục đích giúp bạn sống sót và tồn tại trong nhiều tháng. Một người có thể sống sót 4-5 tháng nếu chỉ ăn The Survival Tabs. Một khẩu phần 12 viên mỗi ngày chứa 240 calo, cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết hàng ngày khi không thể đáp ứng được lượng calo khuyến nghị. Tab Sinh tồn loại bỏ nhu cầu tìm kiếm thức ăn trong những tình huống bạn bị lạc, mắc kẹt hoặc bị mắc kẹt.

Trong trường hợp khẩn cấp, một chai nhai 180 viên sẽ cung cấp cho một người lượng thực phẩm đủ dùng trong 15 ngày dựa trên mức tiêu thụ khuyến nghị là 12 viên mỗi ngày. Điều này có thể được kéo dài đến nguồn cung cấp trong 30 ngày trong điều kiện khắc nghiệt. Thẻ sinh tồn vẫn có thể sử dụng được trong 90 ngày sau khi mở, trước khi mất tác dụng. Chúng có thời hạn sử dụng chưa mở là 25 năm. Điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để cất giữ để chuẩn bị cho các thảm họa thiên nhiên.

Chất lượng thực phẩm chúng ta ăn quan trọng hơn số lượng. Trong hàm lượng calo lý thuyết của thực phẩm, 30-60% không được cơ thể sử dụng và chuyển hóa thành chất béo không lành mạnh. Thẻ sinh tồn được tiêu hóa hoàn toàn và nhanh chóng nên chúng có tỷ lệ hấp thụ 99%. Trong vòng 5 phút sau khi dùng thuốc, 97% protein sẽ có sẵn để sửa chữa và thay thế các mô và chất lỏng thiết yếu của cơ thể. Các tab này được tạo cho Chương trình Không gian sớm sử dụng protein, carbohydrate và chất béo chất lượng cao để cung cấp cho cơ thể 100% vitamin và khoáng chất thiết yếu hàng ngày cần thiết để duy trì các chức năng thể chất như sự khéo léo, sức chịu đựng và khả năng phối hợp.

***Các tuyên bố liên quan đến thực phẩm bổ sung chưa được FDA đánh giá và không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật hoặc tình trạng sức khỏe nào.***

survival tabs emergency food emergency tabs
survival food emergency food survival tab emergency food supply survival tablets
disaster supplies, doomsday food, dry food emergency, earthquake food, earthquake food
food bars emergency survival food family food emergency supply emergency food rations

 emergency tabs, emergency vegan food supply, emergency water, emergency water pouches

Thực phẩm khẩn cấp chứa 100% RDA của Hoa Kỳ gồm 15 loại Vitamin & Khoáng chất thiết yếu. Được làm bằng protein chất lượng cao nhất, cần thiết trong các tình huống sinh tồn khi cơ thể bạn cần hấp thụ càng nhiều càng tốt từ những gì bạn ăn. Với hầu hết các loại thực phẩm, chúng ta ăn 30%-60% hàm lượng calo khiến cơ thể không sử dụng được. Tab Survival có công thức đậm đặc đến mức 99% hàm lượng calo của chúng được cơ thể hấp thụ và 97% hàm lượng protein có sẵn để sửa chữa hoặc thay thế cơ bắp, dây thần kinh, v.v.

SHELF LIFE AND SUSTAINABILITY

Chúng tôi có các mẫu The Survival Tabs được sản xuất vào năm 1974-75. Chúng đã được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Chúng tôi kiểm tra chúng định kỳ và phát hiện rất ít nếu có tình trạng hư hỏng hoặc mất giá trị vitamin hoặc thực phẩm. Kết quả của chúng tôi cho thấy sự mất mát không đáng kể ở những lĩnh vực này. Nhiệt độ đóng băng sẽ không ảnh hưởng gì đến những viên thuốc này. Chúng tôi ước tính thời hạn sử dụng của The Survival Tabs là 25 năm, nhưng khuyên bạn nên luân chuyển chúng để đảm bảo giá trị thực phẩm tối đa sau mỗi 2-3 năm.

NUTRITION

Mười hai viên 3,9 gam The Survival Tabs chứa 25% Chất béo, 9% Protein, 58% carbohydrate, 18 mg Sắt. (dưới dạng Ferrous Fumarate), các khoáng chất khác, 2% (từ chất rắn sữa) và các vitamin sau đây tính theo tỷ lệ phần trăm được cho phép dành cho người lớn USRDA. Có khoảng 20 calo trong một viên The Survival Tab nặng 3,9 gam.

Vitamin A…….. ….. 5,000 I.U…… …100%

Vitamin D…….. ….. 400 I.U. ………..100%

Vitamin E………. … 30 E.I.U. ……….100%

Thiamine (B1). ….. 1.5 mg. ………….100%

Riboflavin … ……….1.7 mg. …………100%

Niacin … ……………20.0 mg. ……….100%

Pyridoxine (B6)….. 2.0 mg. …………100%

Folic Acid … ………0.4 mg. …………100%

Vitamin B12 … ……3.0 mg. …………100%

Vitamin C … ……….60.0 mg. ………100%

Be Informed!

Sign up for newsletter